F5cafe Resfreshing Realtime

Điểm đến cho những startup, những bạn trẻ đi tìm đam mê, sở thích, tìm kiếm cuộc sống vui vẻ ý nghĩa nhất.

Máy pha cafe

Showing all 1 result

  Máy pha cà phê loại nào tốt review cùng F5cafe

  Bạn đang tìm hiểu với mong muốn mua máy pha cà phê cho gia đình, hoặc máy pha cafe công suất lớn tự động để phục vụ kinh doanh quán cà phê cho chính mình.

  Máy pha cà phê loại nào tốt review cùng F5cafe

  Với kinh nghiệm bán máy cafe nhập khẩu gia đình cho đến máy tự động công suất lớn. Mình Huy Nguyễn chắc chắn có thể tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất hiện nay.

  Để hiểu cho đúng và có câu trả lời chuẩn nhất cho máy pha cà phê loại nào tốt nhất thì chúng ta nên phân loại các máy pha cà phê theo công suất và nhu cầu sử dụng

  Máy pha cà phê mini cho gia đình

  Đây là kiểu máy có công suất thường vừa nhỏ cỡ 1500 w như ví dụ máy pha cafe tự động Philips EP2231/40.

  Máy pha cafe gia đình giá rẻ tốt nhất

  Thích hợp với đối tượng gia đình tiết kiệm chi phí, pha ít hơn quán nhưng chất lượng máy vẫn rất tốt, giá tiền nhỏ mà vẫn pha được những kiểu cafe yêu thích như Espresso và Capuchino.

  Máy pha cà phê cho quán chuyên dụng

  Các bạn đang chuẩn bị kinh doanh cà phê thì những máy pha công suất lớn cỡ 3260W EXPOBAR MONROC …sẽ có tác dụng pha cafe ngon và tiết kiệm chi phí, máy khoẻ hơn, xay tốt hơn hiệu quả hơn lên tới 60-80 ly cafe/kg hạt.

  Đây là cách phân biệt hiệu quả nhất để tìm ra đâu là giải pháp cho bạn chọn lựa tìm mua máy pha cà phê chuyên nghiệp rẻ tốt nhất, hình thức mua có thể là vay ngân hàng, trả góp, mua bằng tiền mặt nếu có dư, thuê lại máy pha cà phê hàng tháng chỉ từ 2 triệu đồng để tiết kiệm chi phí cho những startup cafe trẻ mới….

  Ngoài ra còn các kiểu máy pha cà phê được tìm hiểu và lựa chọn nhất bạn có thể tham khảo them: Máy pha cà phê breville, máy pha cà phê electrolux, máy pha cà phê espresso tiross ts-621, máy pha cà phê electrolux ecm3505, máy pha cà phê expobar, máy pha cà phê tiross, máy pha cà phê chuyên nghiệp đắt tiền hiện đại nhất…

 • Sale Máy pha cafe gia đình giá rẻ tốt nhất